Pages Navigation Menu

Tại sao đàn ông lảng tránh “chuyện ấy” sau khi vợ sinh con

Bài viết liên quan: 3 mẹo giúp chuyện ấy thăng hoa.

Tình dục luôn là số 1 với các quý ông. Nhưng tại sao đàn ông lại lảng tránh “chuyện ấy” sau khi vợ sinh con? là một điều cực dễ hiểu.

Bởi vì, tâm lý là nguyên nhân chính khiến đàn ông chấn nản với việc “yêu”. Chủ yếu do có phần ngán ngẩm với vẻ bề ngoài của vợ và kết cấu nội thất như: Nhũ hoa và bộ phận sinh dục có phân thâm lại… và những tác động từ phía bên ngoài khiến các chàng bị ám ảnh.

đàn ông lảng tránh chuyện yêu khi vợ mới sinh

đàn ông lảng tránh chuyện yêu khi vợ mới sinh

Giãn vùng kín cũng là nguyên cớ phổ biến khiến phần lớn đàn ông rơi vào tình trang lảng tránh bạn tình . Ở đây, cần chú ý cả hiện tượng “giãn tâm lý”, tức là vùng kín của vợ không thực sự co giãn đến mức độ như các ông tưởng tượng, mà một phần do tâm lý của những thông tin ngoài luồng hoặc qua sách báo, thông tin công nghệ khiến các ông có phần ảnh hưởng không có hứng thú tình dục.
Tâm lý ám ảnh lúc chăm vợ sinh hoặc những thay đổi vê hình thể khiến các ông ngán ngẩm vấn đề gối chăn. Khủng hoảng tâm lý là điều dễ hiểu ở đàn ông giai đoạn này.
Những băn khoăn lo lắng khi nàng mang thai, sinh nở cũng làm chàng ngại ngần mỗi khi nhắc đến chuyện ấy.
Việc kiêng khem dài ngày cũng khiến chàng bị ảnh hưởng, bởi từ lâu đã ngự trị trong chàng trở thành thói quen mà không dễ tháo bỏ. Thế là đèn đỏ đã tắt, đèn xanh đã bật mà chàng vẫn mãi lừng khừng không thể tiến lên.
Chủ yếu là do tâm lý đè nặng khiến các chàng không mấy hứng thú trong chuyện ấy. Thật chẳng dễ gì tháo gỡ bế tắc này, vì thế các chàng cần có thời gian để ổn định lại tâm lý. Sự chăm sóc của chàng dành cho bạn và đứa con của chàng sẽ nhanh tróng giúp chàng lấy lại được những khoái cảm như lúc ban đầu.