Pages Navigation Menu

2 gia vị giúp quý ông nâng cao phong độ, sung mãn chuyện chăn gối

Có những thứ thật gần gũi và bình dị ngay xung quanh mỗi chúng ta. Nhưng đó cũng chính là nhưng bài thuốc, vị thuốc dân gian tuyệt vời. Và ngay cả những căn bệnh khó nói của đàn ông như tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, suy giảm yếu sinh lý đều có thể được cải thiện, điều trị từ chính những cây thân thuộc, gần gũi này. Và đặc biệt hơn nữa đó lại chính là những gia vị  có ngay trong các căn bếp mỗi gia đình.

Lá lốt

Lá lốt, vốn được biết đến là một trong những loại gia vị được sử dụng phổ biến trong mỗi món ăn. Không chỉ là một vị thuốc được các chuyên gia đông y sử dụng, loại gia vị này còn được coi là một thần dược giúp quý ông lấy lại phong độ, bản lĩnh vốn có về sức mạnh phòng the. Tuy vị hơi nồng, tính cay nhưng có tác dụng chống lạnh, lá lốt cũng được dân gian thêm vào các món ăn để cải thiện các vấn đề về tiêu hóa, đầy hơi, giảm đau, chống phong hàn. Hơn nữa, từ lá lốt chúng ta đều có thể thêm vào khá nhiều các món ăn hàng ngày. Và đạt hiệu quả tốt nhất, giúp quý ông lấy lại phong độ, bản lĩnh của mình đó là kết hợp thêm một vài củ hành.

Lá lốt, gia vị trong các món ăn giúp đấng mày râu cải thiện sinh lý

Lá lốt, gia vị trong các món ăn giúp đấng mày râu cải thiện sinh lý

Với cách làm khá đơn giản, chỉ cần 4,5 củ hành khô thái nhỏ cho chút nước mắm ngâm cùng. Lá lốt đem rửa sạch và cuộn ăn cùng với hành khô vừa ngâm nước mắm. Ăn thường xuyên món ăn này, quý ông sẽ cảm nhận rõ ràng hơn về khả năng, bản lĩnh của mình. Và đặc biệt, lá lốt còn giúp cánh mày râu cải thiện hiện tượng xoắn tinh hoàn.

Tỏi 

Có lẽ, chúng ta không còn xa lạ với gia vị này nữa. Với một lượng các dưỡng chất khá dồi dào và phong phú trong mỗi nhánh tỏi đã được các chuyên gia nghiên cứu và phân tích. Một lượng vitamin E khổng lồ, protein cùng nhiều hoạt chất quan trọng khác rất cần cho cơ thể. Tỏi được coi là một vị thuốc mang công dụng để cải thiện sức khỏe sinh lý đấng mày râu.

Tỏi- gia vị trong món ăn giúp quý ông lấy lại bản lĩnh

Tỏi- gia vị trong món ăn giúp quý ông lấy lại bản lĩnh

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, thường xuyên ăn tỏi giúp quý ông có thể cải thiện được quá trình vận chuyển lưu thông máu một cách tốt nhất tới cơ quan sinh dục nam giới. Hạn chế tình trạng rối loạn cương dương từ chính ảnh hưởng của nguyên nhân này. Bên cạnh đó, tỏi giúp đấng mày râu cải thiện hiện tượng “trên bảo dưới không nghe” nhờ hoạt chất  nitric oxide synthase được sinh ra trong quá trình ăn tỏi.

Bên cạnh đó, trong loại gia vị thân thuộc này còn chứa một lượng vitamin E, vitamin C khá dồi dào. Nên không chỉ thúc đấy khả năng sinh lý mà còn đặc biệt giúp cơ thể đào thải các độc tố. Một nghiên cứu gần đây khi thí nghiệm trên chuột cũng đã chỉ ra một lợi ích tuyệt vời về loại gia vị này có thể làm tăng khả năng và hoạt động sản xuất của tinh trùng.